Thành lập từ tháng 5 năm 2006 đến nay, nhà xe Chín Nghĩa limousine đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách và kinh doanh dịch vụ. Tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại đến nay công ty đã mở rộng quy mô lên tới 500 nhân viên. Chín Nghĩa đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, mở rộng quy mô, trở thành doanh nghiệp đa ngành đa lĩnh vực trên cả nước.

Quá trình phát triển của nhà xe Chín Nghĩa limousine

 • Tháng 5/2006 nhà xe Chín Nghĩa limousine được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Chín Nghĩa, hoạt động trên lĩnh vực vận tải và thương mại.
 • Đầu năm 2007 nhà xe đầu tư thêm 20 chiếc xe khách chất lượng cao loại giường nằm cao cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
 • Đến cuối năm 2007 đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động trạm dừng chân xe khách Chín Nghĩa tại Ông Đồn, Đồng Nai.
 • Đầu năm 2008 nhà xe đầu tư thêm một số xe khách Hyundai Univer hiện đại nhất Việt Nam.
 • Đến  năm 2009 thành lập Bến xe Chín Nghĩa.
 • Vào cuối năm 2010 Bến xe Chín Nghĩa đã được đưa vào hoạt động.
 •  Đến cuối năm 2011 nhà xe đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động thêm trạm dừng chân Bình Định 1 tại xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Nhà xe Chín Nghĩa phấn đấu trở thành doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển số 1 toàn quốc

Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà xe Chín Nghĩa limousine

Nhà xe Chín Nghĩa luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển số 1 toàn quốc với phương châm phục vụ “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, uy tín và giá cả hợp lý. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến  những dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe, khó tính của khách hàng. 

Dịch vụ của nhà xe Chín Nghĩa limousine

Vận chuyển hành khách

Thế mạnh làm nên thương hiệu của nhà xe Chín Nghĩa limousine chính là dịch vụ vận chuyển hành khách. Từ khi bắt đầu khai thác dịch vụ, Chín Nghĩa đã đồng hành phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ nhiều tỉnh thuộc khu vực miền Trung đến hầu hết các tỉnh, thành của khu vực Miền đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên, Miền Bắc và ngược lại. Với hình ảnh chiếc xe đời mới hiện đại, đầy đủ tiện nghi màu cam, trắng, xanh, tiện nghi cùng với màu áo trắng Xanh của đội ngũ các lái xe. Chín Nghĩa đã tỏa đi mọi nẻo đường trên cả nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của nhà xe chín nghĩa chính là dịch vụ vận chuyển hành khách

Vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Chín Nghĩa limousine đã có mặt khắp cả nước theo nhu cầu của khách hàng. Bao gồm từ vận chuyển hàng hóa lẻ đến lô số lượng lớn, từ các khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng với phương châm uy tín-an toàn- giá cả hợp lý, những hình thức cụ thể như:

 • Nhận hàng từ phòng giao dịch giao gửi đến phòng giao dịch khác.
 • Nhận hàng từ phòng giao dịch và trả hàng tại nhà khách hàng.
 • Nhận hàng hóa từ nhà khách hàng giao đến nhà khách hàng.
 • Nhận hàng tại nhà khách hàng và giao tại phòng giao dịch.
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Chín Nghĩa uy tín – an toàn – giá cả hợp lý

Cho thuê các loại xe du lịch

Nhà xe Chín Nghĩa limousine hiện đang sở hữu nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ, các loại như xe du lịch, xe khách, xe tải cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Chín Nghĩa limousine luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách về thuê xe dài hạn, ngắn hạn, cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cũng như các Tỉnh lân cận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, tận tâm nhiệt tình và chu đáo trong công việc,luôn ý thức rõ trách nhiệm an toàn là trên hết vì lợi ích của Quý khách hàng.  

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của nhà xe Chính Nghĩa

 Trạm dừng chân, Nhà hàng

Trạm dừng chân Bình Định I được xây dựng với mục đích phục nhu cầu kinh doanh của Chín Nghĩa limousine và cho tất cả xe cộ lưu thông qua đương… Có đầy đủ các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng như nhà hàng phục vụ tiệc, liên hoan, cơm khách đoàn (có thể đón nhận 400 – 500 khách), điểm tâm, cà phê, tổ chức các tour, tuyến du lịch kết nối. Bãi đỗ xe của Trạm có sức chứa khoảng 10 – 15 xe loại trên 45 chỗ.

Nhà xe Chín Nghĩa limousine đổi mới tư duy, tận tâm phục vụ

Dịch vụ vận tải là ngành nghề có chuẩn mực khắt khe, không chỉ trong khâu vận chuyển mà còn ở chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng. Nhà xe Chín Nghĩa limousine luôn đi đầu, tiên phong trong việc đổi mới, luôn học hỏi, kiến tạo những giá trị mới, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhà xe Chín Nghĩa limousine từ lãnh đạo đến nhân viên, luôn cố gắng kiên định, theo đuổi mục tiêu trở thành nhà xe hàng đầu Việt Nam. Với thái độ tôn trọng, tận tâm nhà xe Chín nghĩa đang dần chiếm được lòng tin khách hàng, được khách hàng lựa chọn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Cam kết phục vụ khách hàng

Uy tín là nền tảng giúp nhà xe Chín Nghĩa limousine đạt được thành công. Chúng tôi luôn tận tâm, tạo dựng niềm tin với khách hàng, và các đối tác. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhà xe Chín Nghĩa limousine cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý xứng danh Nhà xe số 1 Việt Nam.

Uy tín là nền tảng giúp Nhà xe Chín nghĩa đạt được thành công

Trụ sở Nhà xe Chín Nghĩa limousine trụ sở tại: 06 Hà Huy Tập, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Để tìm hiểu về tuyến xe, thuê xe quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài: 1900 636 636 hoặc số hotline: 0762.701.701 Nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp thông tin dịch vụ chi tiết và tận tình nhất đến bạn.

Xe chín nghĩa