Xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ đồng hành cùng hành khách

Xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi - Cần Thơ

Cần Thơ trung tâm của miền sông nước đồng bằng sông Cửu Long hiện nay đang là điểm đến du lịch thu hút lượng lớn khách thập phương ghé thăm. Cũng như sự phát triển nhanh chóng đó cũng đã thu hút lượng nhân công lao động. Vì vậy, nhu cầu về đi lại cũng tỉ lệ luận theo sự phát triển. Nhà xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ hiểu được nhu cầu và bắt đầu mở chuyến xe chặng đường dài phục vụ hành khách.

Thông tin lịch trình xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ

Mỗi ngày, nhà xe Chín Nghĩa limousine xuất phát từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ và ngược lại từ Cần Thơ về Quảng Ngãi chỉ có 1 chuyến duy nhất. Bởi chặng đường này là khá dài tới tận 975 km thời gian di chuyển trên xe khoảng 20 giờ nên chất lượng về phục vụ của nhà xe luôn đặt lên trên hết để mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Chín Nghĩa.

Mỗi ngày, nhà xe Chín Nghĩa limousine tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ có 1 chuyến duy nhất

Khung giờ xuất phát của nhà xe tại 2 địa điểm như sau:

  • Từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ: Xe bắt đầu chạy từ 13h tại Quảng Ngãi trên chặng đường dài quý khách sẽ được dừng chân nghỉ ngơi và dự kiến sau 20 giờ sẽ có mặt tại Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Ngược lại khi ở Cần Thơ về Quảng Ngãi: Xe sẽ xuất bến lúc 10h tại Ninh Kiều và có mặt tại Quảng Ngãi sau 20 giờ chạy.

Dịch vụ xe Chín Nghĩa cam kết

  • Sự an toàn của khách hàng luôn được nhà xe đặt lên hàng đầu, trước mỗi chuyến xe đều được kiểm tra chất lượng khi chạy.
  • Sức khỏe của tài xế luôn được đảm bảo để mang đến sự an toàn nhất cho quý khách hàng. 
  • Xe đưa đón hành khách đúng giờ, đúng điểm theo đúng lịch trình của nhà xe.
  • Tuyệt đối không nhồi nhét hành khách trên mỗi chuyến đi để đảm bảo sự thoải mái nhất cho mỗi người. 
Sự an toàn của khách hàng luôn được nhà xe Chín Nghĩa đặt lên hàng đầu,

Chính sách đổi trả và hoàn hủy vé xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ

Tuyến xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi Cần Thơ luôn có những chính sách ưu đãi nhất về việc hoàn trả vé cho hành khách. Cụ thể khi hành khách mua vé của nhà xe đi từ Quảng Ngãi đến Cần Thơ hay ngược lại trong trường hợp quý khách có sự thay đổi đột ngột về lịch trình đi thì có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên của nhà xe để được tư vấn, xem xét đổi trả vé. Nếu bạn liên hệ trước 5 tiếng giờ xe khởi hành thì có thể được hoàn trả tới 90% giá trị vé xe.

Giá vé xe Chín Nghĩa 

Giá vé xe giường nằm chặng đường dài 975 km từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ và ngược lại chỉ có giá dao động trong khoảng từ 420.000 – 450.000 VNĐ/vé. Với những dịch vụ, sự tiện nghi và ân cần của đội ngũ nhân viên nhà xe sẽ giúp bạn có 1 chuyến đi không hề mệt mỏi trong cả chặng đường dài.

Giá vé xe giường nằm chặng đường dài 975 km từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ và ngược lại chỉ có giá dao động từ 420.000 – 450.000 VNĐ/vé

Liên hệ đặt vé nhà xe Chín Nghĩa

Để có được vé xe nhanh chóng nhất di chuyển từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ bạn chẳng cần phải đi đâu xa ra khỏi nhà chỉ cần nhấc máy gọi tới số hotline của nhà xe để được tư vấn đặt vé và chọn chỗ ưng ý nhất qua SĐT: 0971.000.399 – 02473.076076 để đặt vé (Thanh toán tiền vé khi lên xe).

Một chặng đường dài tới 20 giờ đồng hồ chạy xe từ Quảng Ngãi đến Cần Thơ hãy lựa chọn dịch vụ vận tải của nhà xe Chín Nghĩa để được trải nghiệm những tiện nghi, an toàn nhất mà đội ngũ nhân viên nhà xe đem lại cho mỗi hành khách. Xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ hân hạnh được phục vụ quý khách.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *