Trải nghiệm nhà xe Chín Nghĩa trên chặng Quảng Ngãi – Tân Bình

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hiện nay, nhà xe Chín Nghĩa đã và đang thực hiện dịch vụ vận tải hành khách trên cung đường từ Quảng Ngãi đến Tân Bình. Với nhiều ưu đãi về dịch vụ cũng như sự nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhà xe đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Lịch trình xe Chín Nghĩa tuyến đường Quảng Ngãi – Tân Bình

Với chiều dài quãng đường từ Quảng Ngãi đến Tân Bình hơn 530 km việc di chuyển đi lại mất khoảng từ 14-16 tiếng đồng hồ. Trên quãng đường dài như vậy, việc lựa chọn một nhà xe vừa uy tín vừa an toàn đối với mỗi hành khách là điều đáng cân nhắc. Nhà xe Chín Nghĩa limousine có lẽ là một gợi ý hoàn hảo cho chặng đường Quảng Ngãi – Tân Bình bởi sự chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên nhà xe cũng như uy tín về độ an toàn và đúng giờ suốt bao năm qua.

Xem thêm: Các tuyến đường của nhà xe Chín Nghĩa

Nhà xe Chín Nghĩa có lẽ là một gợi ý hoàn hảo cho chặng đường Quảng Ngãi - Tân Bình
Chín Nghĩa là một gợi ý hoàn hảo cho chặng đường Quảng Ngãi – Tân Bình

Hàng ngày trên chặng đường từ Quảng Ngãi đến Tân Bình và ngược lại đều có 2 tuyến xe với 2 khung giờ khác nhau để hành khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Cụ thể trong 2 khung giờ tại Quảng Ngãi và Tân Bình:

  • Tại Quảng Ngãi, xe bắt đầu xuất bến vào lúc 12h30 và 13h hàng ngày sau khoảng 14-16 tiếng thì sẽ có mặt tại bến xe Tân Bình, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Tại Tân Bình, giờ xuất phát của xe limousine Chín Nghĩa cũng giống như tại Quảng Ngãi vào 12h30 và 13h. 

Dịch vụ của nhà xe Chín Nghĩa trên cung đường Quảng Ngãi – Tân Bình

  • Nhà xe limousine Chín Nghĩa luôn chú trọng tới sức khỏe của mỗi tài xế, vì chính tài xế là người mà trực tiếp thực hiện việc đưa đón hành khách và đảm bảo sự an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ vận tải của nhà xe.
  • Uy tín về giờ giấc cũng như địa điểm đưa đón hành khách luôn được giữ vững. Điều đó đã gây dựng nên được sự thành công hiện tại của xe Chín Nghĩa.
  • Với giá vé luôn được niêm yết công khai để hành khách không bao giờ bị chèn ép về giá cả nhất là vào dịp Lễ, Tết. 
Uy tín về giờ giấc cũng như địa điểm đưa đón hành khách gây dựng nên được sự thành công của nhà xe Chín Nghĩa
Uy tín về giờ giấc cũng như địa điểm đưa đón hành khách gây dựng nên được sự thành công của Chín Nghĩa

Chính sách đổi trả và hoàn vé

Nhà xe Chín Nghĩa limousine luôn đưa tới cho hành khách nhiều ưu đãi về dịch vụ đổi trả và hoàn vé khi có công việc gấp cần thay đổi lịch trình đi. Khi hành khách đặt vé thành công trên chặng đường từ Quảng Ngãi đi Tân Bình nhưng có thay đổi về lịch trình thì có thể liên hệ ngay cho nhân viên nhà xe để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết về chính sách đổi trả vé. Nếu quý khách hàng liên hệ trước giờ xe chạy 5 giờ đồng hồ thì có thể nhận lại được 90% giá trị của vé khi hoàn trả.

Giá vé xe Chín Nghĩa chặng đường Quảng Ngãi – Tân Bình

Nhà xe Chín Nghĩa có công khai mức giá vé trên cung đường từ Quảng Ngãi đi đến Tân Bình là 300.000 VNĐ đã bao gồm 1 bữa ăn. Với mức giá hết sức phải chăng như vậy, quý hành khách sẽ nhận lại được dịch vụ vận tải trên chặng đường hơn 530 km và sự nhiệt tình chu đáo chăm sóc khách hàng đến từ đội ngũ nhân viên xe limousine Chín Nghĩa. 

Chín Nghĩa luôn niêm yết công khai để hành khách không bao giờ bị chèn ép về giá

Liên hệ đặt vé xe chặng đường Quảng Ngãi – Tân Bình

Để có được vé xe đi từ Quảng Ngãi đến Tân Bình, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể liên hệ đặt vé qua những cách thức sau:

  • Tại Quảng Ngãi:

Đến mua vé trực tiếp tại văn phòng vé nhà xe limousine Chín Nghĩa số 01 Đinh Tiên Hoàng, TP Quảng Ngãi

Hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 1900 636 636

  • Tại Tân Bình:

Đến trực tiếp tại BX An Sương số 51A Tân Thành, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

Hoặc liên hệ qua SĐT tổng đài của nhà xe 0947 421 222 – 1900 636 636

Quãng đường từ Quảng Ngãi đi Tân Phú hãy cùng trải nghiệm trên chuyến xe Chín Nghĩa để quý hành khách nhận lại được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo đến từ nhân viên nhà xe cũng như sự an toàn mà nhà xe cam kết mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của nhà xe Chín Nghĩa.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *