Quảng Ngãi – Đắk Nông không còn xa khi có nhà xe Chín Nghĩa limousine

Quảng Ngãi - Đắk Nông không còn xa khi có nhà xe Chín Nghĩa

Người dân đi lại giữa 2 tỉnh Quảng Ngãi – Đăk Nông ngày càng nhiều lên, hiểu được nhu cầu hiện tại của thị trường nhà xe Chín Nghĩa limousine đã ra mắt tuyến xe Quảng Ngãi – Đăk Nông để phục vụ được bà con. Cùng tìm hiểu về lịch trình, dịch vụ và giá cả của chuyến xe này qua bài viết dưới đây.

Lịch trình xe Chín Nghĩa limousine tuyến Quảng Ngãi – Đăk Nông

Quãng đường từ Quảng Ngãi đến Đăk Nông dài hơn 500km, di chuyển bằng ô tô mất tới 11-12 tiếng đồng hồ. Với khoảng thời gian khá dài phải ở trên xe chắc hẳn mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, nhưng đến với dịch vụ từ nhà xe Chín Nghĩa limousine hành khách đi xe được trải nghiệm sự tận tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên nhà xe. 

Nhà xe Chín Nghĩa mang đến trải nghiệm sự tận tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên nhà xe
Nhà xe Chín Nghĩa mang đến trải nghiệm sự tận tình, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên nhà xe

Tuyến xe Quảng Ngãi – Đăk Nông của nhà xe Chín Nghĩa hàng ngày có 2 tuyến để hành khách có thể sắp xếp thời gian đi sao cho hợp lý với bản thân. Khung giờ xuất bến tại Quảng Ngãi và Đắk Nông được cố định như sau:

  • Tại Quảng Ngãi có 2 tuyến xe hàng ngày vào 13h và 14h dự kiến sau 12 tiếng đồng hồ sẽ có mặt tại Đăk Nông.
  • Tại Đắk Nông cũng có 2 tuyến xe hàng ngày nhưng có thời gian xuất bến là vào 11h và 12h.

Dịch vụ xe Chín Nghĩa limousine tuyến Quảng Ngãi – Đắk Nông

  • Đối với nhà xe Chín Nghĩa sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
  • Nhà xe Chín Nghĩa luôn quan tâm tới sức khỏe của mỗi tài xế, bởi mỗi tài xế sẽ là “linh hồn” của chiếc xe, sẽ là người trực tiếp đưa đón hành khách.
  • Giá của vé xe trên mỗi chặng đường đều được niêm yết với giá công khai, tránh trường hợp khách hàng bị chèn ép trong mỗi dịp Lễ, Tết.
  • Tiêu chí đúng giờ cũng luôn được nhà xe chú trọng, hành khách không bao giờ phải lo bị trễ, lỡ công việc khi sử dụng dịch vụ từ nhà xe Chín Nghĩa.
Đối với nhà xe Chín Nghĩa sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu
Đối với nhà xe Chín Nghĩa sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu

Chính sách đổi trả và hoàn vé từ nhà xe Chín Nghĩa limousine

Đối với hành khách sử dụng dịch vụ vận tải của nhà xe Chín Nghĩa luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất là về chính sách đổi trả vé cho hành khách. Khi hành khách mua vé trên chặng đường Quảng Ngãi – Đắk Nông thành công nhưng lại xảy ra những công việc đột xuất thì có thể liên hệ cho nhà xe Chín Nghĩa để được tư vấn về những chính sách đổi trả vé xe. Nếu trong trường hợp hoàn trả vé, quý khách hàng sẽ được hoàn trả 90% giá trị của vé xe nếu liên hệ trước 5 giờ xe khởi hành.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch bằng xe Chín Nghĩa

Giá vé xe Chín Nghĩa

Với chặng đường hơn 500 km từ Quảng Ngãi đi đến Đắk Nông, giá vé nhà xe Chín Nghĩa đưa ra chỉ 300.000 vnđ cho 1 vé xe bao gồm 1 bữa ăn. Mức giá đưa ra hết sức phải chăng khách hàng đã được nhận lại cho mình 1 vé xe với vị trí ngồi ưng ý cùng như sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà xe Chín Nghĩa. 

Với chặng đường hơn 500 km từ Quảng Ngãi đi đến Đắk Nông, giá vé nhà xe Chín Nghĩa đưa ra chỉ 300.000 vnđ cho 1 vé xe bao gồm 1 bữa ăn
Với chặng đường hơn 500 km, giá vé nhà xe Chín Nghĩa đưa ra chỉ 300.000 vnđ cho 1 vé xe bao gồm 1 bữa ăn

Liên hệ đặt vé xe Chín Nghĩa tuyến Quảng Ngãi – Đắk Nông

Để liên hệ đặt được thành công vé xe Chín Nghĩa trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đắk Nông quý hành khách chỉ cần nhấc máy gọi tới số điện thoại trực tổng đài của nhà xe:

Tại Quảng Ngãi qua số điện thoại  0553 820 820 hoặc 3 725 725.

Tại Đắk Nông qua số điện thoại sau 0553 820 820 hoặc 0913 401 788.

Hãy để nhà xe Chín Nghĩa đồng hành cùng quý hành khách trên chặng đường từ Quảng Ngãi đi Đắk Nông để hành khách có những trải nghiệm mới lạ cùng sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên nhà xe. 

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *